Địa điểm học IELTS uy tín: Ms Thảo đây rồi

Như đã nói, những bạn nào muốn tự học IELTS hoàn toàn có thể tự ôn luyện tại nhà. Nhưng với những ai cần hướng dẫn từ giáo viên kinh nghiệm, học trung tâm là lựa chọn ổn hơn. Một câu hỏi thường đặt ra, địa điểm học IELTS nào uy tín?

Chọn mặt gửi vàng khi số trung tâm IELTS quá nhiều như hiện nay là điều rất khó. Hầu hết các trường hợp mất tiền lẫn thời gian là do không biết được thông tin nào là thật. Một phần là do người học bị hấp dẫn bởi những lời có cánh của các trung tâm. Thêm nữa, họ thiếu kiến thức chuyên môn để đánh giá chương trình và lộ trình học.

Hiểu được khó khăn trên, trong bài viết này mình xin giới thiệu một địa điểm học IELTS uy tín. Đây không phải là một trung tâm lớn, nhưng vô cùng chất lượng. Được chứng minh bằng những phản hồi cực tốt, cùng số học viên đạt điểm mong muốn. Đây, lớp học Ready for IELTS – Ms Thao.

Thông tin liên lạc, và “kim chỉ nam” của cô giáo 😀

Thông tin cơ bản về các khoá học

  1. Ready: Dành cho người mới bắt đầu. Phù hợp với các bạn chưa biết gì về IELTS hoặc kiến thức nền chưa vững. Lớp tập trung vào giao tiếp, giúp học viên làm quen với IELTS. Học viên sẽ nắm vững ngữ pháp cơ bản và nâng cao từ vựng. Học phí 3,000,000/khoá
  2. Go: Dành cho mục tiêu đạt 5.5-6.0. Yêu cầu đầu vào ở mức 4.5. Có giáo viên nước ngoài hỗ trợ đứng lớp Speaking. Học phí 4,800,000/khoá
  3. Advanced: Dành cho mục tiêu đạt 6.5+. Yêu cầu đầu vào ở mức 5.5. Có giáo viên nước ngoài hỗ trợ đứng lớp Speaking. Học phí 5,500,000VND/khoá
Thông tin chung về các khoá học sẵn có tại Ready for IELTS - Ms Thao. Có thể tham khảo phía trên.
Các lớp học hiện có, và quyền lợi đi kèm.

Tại sao đây là một địa điểm học IELTS tốt?

Cũng là “dân trong nghề”, mình đủ chuyên môn để đánh giá được chất lượng một trung tâm. Bỏ qua những yếu tố như quy mô trung tâm, dàn tư vấn chuyên nghiệp, hay khâu marketing nhé. Mình chỉ tập trung vào những điều quan trọng nhất, mà một người học IELTS sẽ cần.

1. Giảng viên chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm,

Dạy tiếng Anh bây giờ là cả một ngành kinh doanh khổng lồ. Nhà nhà người người đi học tiếng Anh để dạy tiếng Anh. Các khoá học TESOL (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh) liên tục mở, và ai cũng có thể học được. Vì lẽ đó, chất lượng giáo viên là điều đáng quan tâm. Tiêu chí giáo viên được đào tạo chính quy từ một trường sư phạm là quan trọng hàng đầu.

Cô Thảo là một người bạn, người em học sau mình, tốt nghiệp Khoa Tiếng Anh trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM. Cô tiếp tục học Thạc sĩ TESOL, chương trình của trường Đại học Victoria (Úc). Ngoài ra, cô sở hữu kha khá các chứng chỉ training ngắn hạn của IDP, đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS. À, dĩ nhiên là cô đã thi IELTS, điểm overall đáng mơ ước của cô là 8.0 nha! :))

Nhìn sơ qua hồ sơ của cô, cũng thấy yên tâm đôi chút rồi phải không nào?

2. Hỗ trợ tận răng, từ lúc học đến lúc thi, và cả sau khi học

Tại Ready for IELTS – Ms Thao, bạn sẽ được bonus lớp ngữ pháp trong vòng 8 tuần. Thêm nữa, học viên được sửa các bài tập luyện viết và luyện nói miễn phí, góp ý chi tiết cụ thể. Dĩ nhiên bạn thể ôm bài tự làm thêm hay tự kiếm được vào nhờ cô giáo góp ý, nhưng IELTS thôi nhé :))

Cô có 1 fan page be bét ít “likes” nhưng xịn sò, thường xuyên cập nhật các mẹo và kiến thức hay về IELTS. Nếu không đi học, bạn cũng có thể tự học được nhiều điều bổ ích tại đây đó. Ví dụ gần đây nhất là ngày Haloween.

3. Địa điểm đối tác của IDP

Là đối tác của IDP là một vinh dự mà Ready for IELTS – Ms Thao vui mừng chia sẻ với học viên. Đăng ký thi tại đây, bạn sẽ được ưu đãi lệ phí thi giảm 100k cùng các quyền lợi đặc biệt khác. Ai cũng có thể đăng ký nhé, không chỉ riêng học viên thôi đâu.

Ms Thao là đối tác chính thức của IDP.
Ready for IELTS – Ms Thao là đối tác chính thức của IDP.

4. Môi trường học thân thiện, không vì lợi nhuận

Tại Ready for IELTS – Ms Thao, sỉ số tối đa cho một lớp là 12. Đây là mô hình giảng dạy không quá chú trọng lợi nhuận hay doanh số, vì vậy, các bạn sẽ nhận được sự chăm sóc kỹ hơn, tận tình hơn.

Một số hình ảnh lớp học. Học nghiêm túc nhưng không hề áp lực.

Phản hồi của học viên cũng rất tích cực. Dĩ nhiên rồi, học vui mà lại hay uống trà sữa thế kia mà :))

Kết luận

Tìm một địa điểm học uy tín là một câu hỏi thường thấy của các sĩ tử IELTS. Cần tìm hiểu thật kỹ để tránh mất thời gian, tiền bạc, và cả động lực nữa! Nếu bạn vẫn chưa quyết định được, hãy thử ghé qua Ready for IELTS – Ms Thao nhé! Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các tiêu chí đánh giá trên của mình để tiếp tục tìm kiếm

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây! Chúc các bạn học tốt!

Bài viết này không phải là bài viết quảng cáo có thu phí. Các thông tin kèm ảnh trong bài viết do Ready for IELTS – Ms Thao cung cấp.

1 bình luận về “Địa điểm học IELTS uy tín: Ms Thảo đây rồi”

Viết một bình luận